Giỏ hàng

KEO DÁN PUR

XIN LƯU Ý KHÁCH HÀNG : Báo giá của công ty THU ANH sẽ cao hơn các đơn vị không sử dụng keo PUR chống thấm nước. Vì keo PUR của Đưc có giá cao gấp 5 lần keo thường, để dán được keo PUR là hệ thống dán cạnh chuyên dụng chỉ sử dụng dán keo PUR. Mà các đơn vị báo giá rẻ không thực hiện được.

Các đơn vị báo giá rẻ sẽ không đạt được các tiêu chí sau:

  • Không dán keo PUR.
  • Mạch cắt dăm, đường dán cạnh kém thẩm mỹ.
  • Phụ kiện liên kết miễn phí kèm theo tủ không phải của Đức và Ý.
  • Tủ chắc chắn, bền vững trong nhiều năm sử dụng

Keo dán gỗ PUR là gì?

Keo nóng chảy chống thấm nước PUR có khả năng dán nhanh, bám dính chắc, tạo độ bền, tránh tình trạng bong tróc các cạnh gỗ của sản phẩm nội thất.

Đối với các sản phẩm nội thất cao cấp, bên cạnh yêu cầu nguyên liệu chất lượng cao, cốt chống ẩm đạt chuẩn châu Âu thì độ bền của sản phẩm cũng phụ thuộc nhiều vào độ bền của loại keo dán cạnh. Các tấm ván gỗ công nghiệp sử dụng trong thiết kế nội thất thường có đặc tính hút ẩm từ không khí nên nó có thể nở ra dẫn đến tình trạng bong tróc, trương nở, gây mất thẩm mỹ cũng như giảm độ bền của sản phẩm. Do đó, việc sử dụng loại keo dán cạnh chất lượng sẽ giải quyết được vấn đề này.

Tuy nhiên, do giá thành đắt, quy trình sản xuất phức tạp, việc dán cạnh gỗ lại không thể làm thủ công mà phải có máy móc hiện đại, dây chuyền công nghệ cao nên việc đưa phương pháp dán cạnh gỗ bằng keo PUR vào sản xuất nội thất vẫn chưa được nhiều doanh nghiệp Việt Nam chú trọng đầu tư. Với người tiêu dùng, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp nội thất, bạn nên tìm hiểu kỹ công nghệ sản xuất, chủ động tìm đến các doanh nghiệp uy tín có áp dụng công nghệ dán cạnh gỗ bằng keo chống thấm nước PUR để không gặp phải vấn đề bong tróc cạnh gỗ như hiện nay.